Thép hộp vuông mạ kẽm là sản phẩm đạt nhiều tiêu chuẩn về độ bền cũng như tiêu chuẩn 4680 của Úc và new zealand thép hộp mạ kẽm có độ bền cao và khả năng ngăn chăn sự hình thành của gỉ sét trên bề mặt thép và kẽm có độ bền hóa học cao hơn sắt nên thép hộp mạ kẽm có thể sử dụng trong thời kid dài và đây sẽ là vật liệu uy tín.

Một lớp phủ thép hộp vuông mạ kẽm có thể được đánh giá dễ dàng thông qua mắt thường bằng những đường lối thử đơn giản, việc chúng ta sử dụng kỹ thuật công nghệ thép hôp mạ kẽm đặt bảo vệ các vật liệu bằng thép nhằm mục đích đem lại những lợi ích tao lớn. Một lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc luyện kim đặc trưng tạo khả năng chống lại những tác động cơ học cho các phần mềm của nó như phương tiện giao thông vận tải công trình xây dựng và các công trình khác.

gia-thep-hop-kem

Tuổi thọ của lớp phủ thép hộp vuông mạ kẽm phù hợp với thành phần kiến trúc điển hình và có thể kéo dài trên 50 năm ở hầu hết các môi trường nông thôn và cũng có thể tiếp xúc với nhiều chất ăn mòn như khu công nghiệp thành phố và ven đại dương