Các công trình hiện nay tại TPHCM cũng như các tỉnh trong cả nước đã và đang dùng các sản phẩm tôn kẽm chống ồn, chống nóng để lợp mái cho các công trình. Với khả năng chống nóng, cách nhiệt tốt tôn lạnh chống ồn, chống nóng theo tiêu chuẩn Việt Nhật, Hoa Sen, Đông Á còn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt của khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Do vậy, đây là sản phẩm hiện đang được mọi người thường xuyên sử dụng để lợp mái.

>> Bạn có biết giá tôn lạnh giá rẻ mới nhất 2017 là sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay?

bao gia ton

Ngoài ưu điểm là khả năng chống nóng cách nhiệt tốt, tôn kẽm chống ồn, chống nóng còn ưu điểm là màu sắc đa dạng, hình dạng phong phú, làm giảm tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường. Điều này dẫn đến việc giảm chi phí đầu tư cho công trình của bạn mà vẫn giữ được nét đẹp kiến trúc cho mái nhà sử dụng tôn lợp mái.

Trên thị trường, có nhiều thương hiệu tôn kẽm có uy tín như: TonMat, Olympic, Austnam, Hoa Sen kích thước chủ yếu dày từ: 0,34mm – 0,50mm. Với các mẫu mã như tôn lợp truyền thống, tôn cách nhiệt PU, tôn ngói, tôn không vít. Một số loại tôn thông dụng ngày nay là:

– Mái tôn truyền thống – Mái tôn cách nhiệt – Mái tôn chống ồn.

– Mái tôn chống  nóng – Mái tôn giả ngói – Mái tôn vòm.

– Mái tôn lạnh – Mái tôn Inox – Mái tôn Olympic.

http://satthepxaydung.net/gia-sat-thep-xay-dung.html